Qua nhiều năm nghiên cứu chim yến về đặc tính thích nghi của chúng đối với môi trường Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật công ty đã chế tạo ra nhiều thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho việc nuôi chim yến trong nhà tốt nhất. Tạo cho chim một môi trường hoàn toàn giống với thiên nhiên.

Thanh làm Tổ  

Copy từ file “Ván làm tổ yến”

 

Hệ thống phun sương bao gồm:

- Máy phun sương: Loại 15 bet, 25 bet, 35 bet, 50 bet

- Dây phun sương ( Ống nhựa ), van điện từ, bình lọc, đầu nối Bet, T, Co …

Loại 50 Bet

 

- Ngoài ra, còn dùng máy tạo ẩm (hiện đại)

.

 

Với 2 hệ thống phun sương như hình trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đối với độ ẩm trong nhà nuôi chim yến. Tất cả đều theo quy trình tự động hóa (mở hoặc đóng do mình tự cài dặt)... còn rất nhiều thông tin vui lòng liên hệ công ty để biết thêm chi tiết.

Công ty CP XD TM DV THIÊN HOÀNG YẾN

Điện thoại: 0862 818 065 -  Di động: 091 515 6769 – 091 6186 776

       

Máy phát tiếng chim hiện đại mẫu mã đẹp gồm 2 cổng (USB hoặc thẻ nhớ) có hệ thống trữ điện cho những lúc cúp điện từ (9-12) tiếng. Quý khách sẽ an tâm. Nếu trong quá trình sử dụng có trục trặc công ty sẽ đổi máy mới ngay. Giá (7.000.000 – 7.500.000)VND/1 máy

 

            * Lưu ý: Quý khách muốn căn nhà nuôi yến bền lâu chỉ có --> bass inox bắt trên thanh ( ván) làm tổ mới bền vững được.

Khi quý khách mua hàng ở công ty đều có tem riêng nên nếu xảy ra hỏng hóc công ty sẻ đổi lại hàng mới ngay. Giao tận nơi. Vì hiện tại nhu cầu đầu tư nuôi yến ngày càng nhiều nên công ty đã và đang làm kỹ thuật cũng như giúp tư vấn cho khách hàng tự làm rất nhiều.

Đặc biệt để khách hàng mua hàng khỏi lầm, công ty đã chủ trương hổ trợ kỹ thuật và kinh nghiệm, cũng như tư vấn cho khách hàng tận tình …

Xin kính chào quý khách đã tin tưởng trong 5 năm qua ở công ty Yến Sào Thiên Hoàng Yến. Chúc quý khách luôn thành công vạn sự như ý.

 

Copyright © 2014 by Yến Sào Thiên Hoàng Yến - All Rights Reserved. | Designed and developed by Chu Chiang